• Trang chủ
  • ->
  • Hình thức thanh toán dịch vụ tại Haravan

Hình thức thanh toán dịch vụ tại Haravan

Hướng dẫn hình thức thanh toán

Khi Quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán dịch vụ một cách đơn giản và thuận tiện. Quý khách đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bên dưới nhằm đảm bảo tính chính xác khi thanh toán.

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu xuất hoá đơn thì Quý khách cung cấp thông tin xuất hoá đơn bao gồm: Họ và tên, nếu là tổ chức thì tên tổ chức; Địa chỉ cá nhân hoặc tổ chức; Số điện thoại liên hệ; Nếu là tổ chức thì yêu cầu thêm mã số thuế. Trong vòng một tuần làm việc Quý khách sẽ nhận được hoá đơn qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Haravan.

1. Thu phí tận nơi

Haravan có một đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, sẽ liên lạc và hẹn Quý khách thời gian để gặp trực tiếp thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ của Quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay khi nhân viên nhận được thanh toán

 

2. Thanh toán trực tiếp tại Haravan

Tại Hồ Chí Minh: Văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan
Tòa nhà IT business, 56 Vân côi, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:
Tầng 3, Tòa nhà GP INVEST, 170 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, HN

Giờ làm việc: 8h - 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức.

 

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet banking

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển, khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet banking.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trước 09h00 và 15h00 các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ) Haravan sẽ check thông tin thanh toán qua chuyển khoản và kích hoạt dịch vụ ngay nhận được thanh toán.

Quý khách muốn dịch vụ được kích hoạt ngay mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ hi@haravan.com chúng tôi sẽ kích hoạt dịch vụ ngay khi được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Bạn vui lòng để lại những thông tin sau

Tên khách hàng/tên công ty.

Gói dịch vụ cần mua: 199.000đ hoặc 299.000đ

Số tháng muốn sử dụng gói dịch vụ.

Chi tiết thông tin tài khoản của Haravan

 

4. Thanh toán qua cổng thanh toán

Haravan đã liên kết thành công với cổng thanh toán trực tuyến nội địa uy tín Smartlink kết nối với hầu hết các ngân hàng lớn, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay khi giao dịch Quý khách thực hiện thành công

Lưu ý: Thẻ được chấp nhận thanh toán qua cổng thanh toán Smartlink phải có chức năng Internet banking hoặc thanh toán trực tuyến. Nếu thẻ của Quý khách chưa có chức năng này thì Quý khách cần liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để đăng ký chức năng Internet banking hoặc thanh toán trực tuyến để có thể thực hiện giao dịch dễ dàng.

Nếu Quý khách gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thanh toán qua cổng Smartlink vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 636 099 hoặc email hi@haravan.com

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.