Cấu hình SSL

Sau khi đăng ký một gói dịch vụ của Haravan và xóa mật khẩu bảo vệ cửa hàng. Nhà bán hàng có thể kích hoạt SSL miễn phí tại Haravan . Cửa hàng sẽ được bảo mật hơn bằng HTTPS thay vì HTTP.

Lưu ý: SSL được kích hoạt mặc định tại trang thanh toán của cửa hàng và trong Trang quản trị.

Câu mục liên quan


Cách nhận biết một website đã có kích hoạt SSL

Khi Nhà bán hàng truy cập vào một trang website, nếu ở thanh địa chỉ website có sử dụng: https:// có nghĩa là website đó đã có một kết nối an toàn qua SSL.Ví dụ nếu địa chỉ url có tên là http://supportcs.haravan.com nó sẽ được cập nhập lên thành https://supportcs.haravan.com khi đã  kích hoạt SSL. Khách mua hàng khi sử dụng địa chỉ Url gốc sẽ được chuyển đến cửa hàng trực tuyến được mã hóa.

Tầm Quan Trọng Của SSL


Tại sao nói SSL có một tầm quan trọng đối với một chủ thể khi quản trị một trang website. Vậy hãy cũng điểm qua một vài lợi ích mà SLL mang lại: 

  • Khi Nhà bán hàng đăng ký domain để sử dụng dịch vụ website sẽ luôn có những lổ hổng bảo mật dẫn đến nguy cơ bị tấn công bởi các hacker. SSL đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ website và thông tin khách hàng của bạn
  • Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook Web Access, Office Communication Sever....
  • Nâng cao được chất lượng uy tín doanh nghiệp
  • Bảo mật được các giao dịch giữa doanh nghiệp và khách hàng
  • Quan trọng hơn hết nếu website không sử dụng SSL dẫn đến việc bảo mật dữ liệu sẽ luôn ẩn chưa những nguy cơ bị xâm nhập, dẫn đến Khách mua hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ 

Hướng dẫn cách kích hoạt SSL trong Trang quản trị Haravan

Hiện tại Haravan đã hỗ trợ Nhà bán hàng kích hoạt cài SSL có hiệu lực 90 ngày kể từ ngày kích hoạt, sau 90 ngày Haravan sẽ tự động gia hạn. Và tất nhiên cài đặt SSL này là miễn phí.

Truy cập vào trang quản trị website và thực hiện các bước sau:

Bước 1:  Vào trang quản trị wesite => chọn mục website => chọn tên miền

Bước 2: chọn tên miền cần bật SSL và click chọn bật SSL (như hình)

Trường hợp nhà bán hàng đã có SSL riêng, hãy liên hệ với Haravan qua các kênh sau để được hỗ trợ cấu hình:

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.