• Trang chủ
  • ->
  • Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển VNPost (VNPT)

Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển VNPost (VNPT)

Ứng dụng sẽ kết nối tự động với nhà vận chuyển VNPost (VNPT). Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến VNPost (VNPT) mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng cả nhà vận chuyển.

1. Trước khi kết nối nhà vận chuyển, bạn cần nhập đầy đủ địa chỉ, tỉnh/TP, quận huyện của Kho hàng. Bạn vào mục CẤU HÌNH > ĐỊA CHỈ.


2. Để kết nối nhà vận chuyển, bạn vào trang Quản trị, vào mục CẤU HÌNH > VẬN CHUYỂN
Sau khi bấm KẾT NỐI, hệ thống sẽ chuyển đến trang chủ của VNPost để ĐĂNG NHẬPĐĂNG KÝ vào  tài khoản bên VNPost


Giao diện đăng ký với 2 hình thức, đã  có thẻ khách hàng và chưa có thẻ khách hàng.
- Nếu đã có thẻ khách hàng thì bạn chỉ cần nhập thẻ khách hàng
- Nếu chưa có thẻ khách hàng thì bạn chọn tạo user mới và điền các thông tinNhập thông tin đăng ký tài khoản Chọn ĐĂNG NHẬP nếu bạn đã có tài khoản VNPostSau khi ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ thành công, hệ thống sẽ chuyển về trang cấu hình VẬN CHUYỂN của Haravan3. Để xử lý chuyển đơn hàng cho nhà vận chuyển VNPost (VNPT), bạn vào mục ĐƠN HÀNG
4. Để theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng, bạn vào mục ĐƠN HÀNG > VẬN CHUYỂN~END~

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.