Vân chuyển

Vận chuyển là phương thức không thể thiếu trong quá trình kinh doanh, bán hàng online của chủ shop.

Để vận chuyển được hoạt động tốt. Chủ shop sẽ thực hiện như sau:

 Liên hệ với đơn vị vận chuyển mà mình muốn, xem các chính sách, quy định và chi phí có đáp ứng được với nhu cầu của chủ shop không. Nếu đồng ý, chủ shop sẽ ký hợp đồng với Nhà vận chuyển đó. Mỗi shop có thể có nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau.

 Sau khi làm việc với Nhà vận chuyển xong, bên nhà vận chuyển sẽ cung cấp cho chủ shop tài khoản đăng nhập, chủ shop chỉ cần vào phần cấu hình vận chuyển Haravan, kết nối với đơn vị vận chuyển đó.

 Chủ shop phải tự setting phí vận chuyển cho web của mình. Haravan không đồng bộ bảng giá từ Nhà vận chuyển vào Haravan. Vì vậy, Chủ shop phải xem bảng giá của mỗi đơn vị vận chuyển và đưa ra một mức giá cụ thể cho từng khu vực. Phí vận chuyển tính cho khách hàng và phí vận chuyển tính cho nhà vận chuyển có thể khác nhau. 

 Sau khi lập được bảng giá vận chuyển cho riêng web rồi, chủ shop sẽ setting để web hoạt động.

 Cụ thể: khi khách hàng đặt hàng, nhập địa chỉ là Quận 7, Hồ Chí Minh thì web sẽ hiển thị chi phí vận chuyển để khách hàng biết.

 Đối với các chủ shop có chính sách vận chuyển. Đơn hàng dưới 500.000đ thì tính phí, đơn hàng trên 500.000đ thì miễn phí vận chuyển, Haravan vẫn thao tác được chính sách này cho web.

 Sau khi hoàn thành xong phần setting chi phí, web bắt đầu có đơn hàng. Chủ shop sẽ bấm vào nút giao hàng trong trang chi tiết đơn hàng, Haravan sẽ đẩy thông tin đơn hàng đó qua Nhà vận chuyển và cập nhật trạng thái vận chuyển cho chủ shop. Còn các hoạt động để đơn vị vận chuyển đến lấy hàng thì khách hàng phải thao tác bên trang quản trị của đơn vị vận chuyển.

Chủ shop có thể thống kê: bao nhiêu đơn hàng đã giao, đang giao, đang chờ lấy hàng...

Hy vọng với những tính năng vận chuyển này, Haravan có thể giúp chủ shop kinh doanh online dễ dàng hơn.

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.