Bạn cần tìm gì ?

Tổng quan Haravan

Tìm hiểu về các tính năng chính của Haravan, cách bán hàng, lập kế hoạch lựa chọn chi phí và liên hệ ở đâu để được hỗ trợ.

Các mục liên quan


Các tính năng chính

Haravan cung cấp cho Nhà bán hàng nhiều tính năng hỗ trợ thiết lập và điều hành cửa hàng. Tùy thuộc vào chi phí sẽ chọn, Nhà bán hàng có thể tìm thấy giải pháp Thương mại điện tử phù hợp và tối ưu nhất.

Các giao diện miễn phí và có phí từ kho giao diện của Haravan sẽ giúp trang của Nhà bán hàng nổi bật và hiển thị cuốn hút với Khách mua hàng hơn.

Các ứng dụng miễn phí và có phí từ kho ứng dụng của Haravan sẽ giúp mở rộng thêm các tính năng cho hệ thống của Nhà bán hàng

Dịch vụ thanh toán của Haravan chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bán hàng đa kênh cho phép quản lý tại một nơi bán hàng nhiều nơi, giúp Nhà bán hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực khi quản lý.

Hỗ trợ thêm gói Enterpise giúp cho những Nhà bán hàng có khối lượng công việc lớn có thể phát triển thêm hệ thống, hỗ trợ tối đa cho bài toán mà doanh nghiệp đề ra.

Trang hướng dẫn trên Haravan cung cấp các thông tin hỗ trợ hoàn thiện Trang quản trị của Nhà bán hàng.

Bộ phận hỗ trợ Haravan luôn sẵn sàng để trả lời các vấn đề mà Nhà bán hàng gặp phải.


Cách bán hàng

Với Haravan, Nhà bán hàng có thể bán sản phẩm theo những cách khác nhau bằng cách sử dụng nhiều kênh bán hàng. Để bắt đầu xây dựng hệ thống Thương mại điện tử với Haravan, điều quan trọng là Nhà bán hàng phải có ý tưởng về các yêu cầu nào hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh, sau đó có thể chọn chi phí phù hợp nhất.


Lập kế hoạch lựa chọn chi phí

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà Nhà bán hàng đang chạy (cách mà Nhà bán hàng muốn bán sản phẩm) mà nhu cầu về các tính năng và chức năng có thể không giống nhau. Do đó, Haravan cung cấp một số gói dịch vụ với tính năng và chi phí khác nhau.

Mời xem bảng giá của Haravan.


Liên hệ để được hỗ trợ

Haravan cung cấp nhiều tính năng để giúp Nhà bán hàng thành công. Ngoài tài liệu trong trang hướng dẫn Nhà bán hàng có thể tìm kiếm thông tin các câu hỏi ở trang FAQ của Haravan.

Nếu gặp bất kì khó khăn trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ Haravan qua các kênh Chat, Email, Điện thoại hỗ trợ.