Thiết lập vận chuyển

Thiết lập phí vận chuyển là một phần không thể thiếu khi Nhà bán hàng thiết lập cho website thương mại điện tử của mình. Việc thiết lập phí vận chuyển cần phải rõ ràng và minh bạch để tạo sự tin tưởng của Khách mua hàng đối với website.

Có hai hình thức vận chuyển: Nhà bán hàng tự vận chuyển hoặc thuê đơn vị vận chuyển riêng.

Nếu Nhà bán hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển mà mình muốn, hãy xem giá, chính sách và quy định của đơn vị vận chuyển đó có phù hợp với mình không. Sau đó sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ bên đơn vị vận chuyển đó. Một Trang quản trị có thể kết nối nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau.

Vì mục đích của mỗi Nhà bán hàng là khác nhau, nên Haravan không đồng bộ bảng giá của đơn vị vận chuyển qua hệ thống Haravan, mà phần này Nhà bán hàng phải xem xét, điều chỉnh để đưa ra một mức giá phù hợp cho từng khu vực. Lúc này Haravan sẽ hướng dẫn Nhà bán hàng nhập giá vận chuyển cho từng khu vực.

Giá vận chuyển này có thể là giá mà Nhà bán hàng phải trả cho đơn vị vận chuyển hoặc giá của Nhà bán hàng tự đưa ra.

Giá vận chuyển này cũng chính là giá mà Khách mua hàng phải trả cho Nhà bán hàng.

Để thiết lập được phí vận chuyển này. Nhà bán hàng thao tác theo các bước sau: tại đây

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.