Thêm Video vào Website của bạn

Khi tạo lập một website Thương mại điện tử, Nhà bán hàng rất mong đợi khách mua hàng ở lâu hơn trên website, tăng hứng thú và tương tác với website. Và video là một cách hay và hiệu quả để giúp Nhà bán hàng thực hiện điều đó. Video có thể là hướng dẫn sử dụng sản phẩm hay chia sẻ tin tức, sự kiện cho website.

Theo nhiều số liệu thống kê, video giúp khách mua hàng ở lại website lâu hơn, cũng như có cảm giác trải nghiệm tốt hơn. Điều này giúp gia tăng lượng khách mua hàng tiềm năng của website cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi của website. Các thông số này là tín hiệu đáng mừng và là điều mà Nhà bán hàng trông đợi.


Thêm video vào trang chủ

Để thêm video vào trang chủ, Nhà bán hàng thực hiện các bước sau:

  1. Tại Trang quản trị -> Website -> Giao diện
  2. Chọn Theme Nhà bán hàng đang sử dụng và nhấp chọn Thiết lập Theme.
  3. Nhấp vào phần Trang chủ.
  4. Coppy mã nhúng<iframe> từ youtube về và gắn vào ô nội dung.
  5. Nhấp Lưu để hoàn tất.Thêm Video vào mục mô tả bài viết

Nhà bán hàng có thể thêm video vào bất kỳ bài viết nào trong danh mục blog hay mô tả sản phẩm. 

  1. Trong bảng soạn thảo (bullet), Nhà bán hàng tìm và nhấp chọn vào biểu tượng hình thước phim, tương ứng với chức năng Insert/edit media

  2. Nhà bán hàng nhận được cửa số với 3 thẻ: General, Embed, Advanced
  3. Trong thẻ General, Nhà bán hàng dán đường dẫn (url) vào ô Source, và có thể thay đổi kích thước video trong ô Dimensions.
  4. Nhấp Ok để hoàn tất.


Lưu ý: Việc có quá nhiều video trên website có thể làm chậm website, do đó, Nhà bán hàng chỉ nên tải lên những video cần thiết để giúp cho website chạy mượt mà hơn.

Một số giao diện tại kho giao diện Haravan có hỗ trợ thêm video ở trang chủ. Nếu giao diện hiện tại không hỗ trợ thêm video, Nhà bán hàng có thể liên hệ với Haravan để trao đổi và yêu cầu hỗ trợ.

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.