• Trang chủ
  • ->
  • Hướng dẫn quản lý đơn hàng và vận chuyển trên HaraPage

Hướng dẫn quản lý đơn hàng và vận chuyển trên HaraPage

I. Quản lý đơn hàng

Trên Harapage bạn có thể dễ dàng kiểm tra khách hàng đã đặt bao nhiêu đơn hàng bằng cách click vào chữ Xem tất cảSau khi click vào Xem tất cả, một cửa sổ mới sẽ hiển thị tất cả các đơn hàng khách đã đặt và tình trạng đơn hàng đang như thế nào.


Để xử lí đơn hàng, bạn có thế click vào mã đơn hàng (ví dụ: #SUP1000000377NM) để vào trang chi tiết đơn hàng và tiến hành xử lí đơn hàng đó.


II. Xử lý giao hàng
Đối với đơn hàng đã được tạo trên HaraPage và bạn đã kết nối nhà vận chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm với việc bạn sắp tiết kiệm cả khối thời gian để hoàn tất việc quản lý và giao hàng cho khách hàng.

Bạn có 2 cách để xử lí giao hàng
Cách 1: Click vào mã đơn hàng vừa tạo (ví dụ: #SUP1000000377NM), hệ thống sẽ mở ra trang chi tiết sản phẩm để bạn xử lí giao hàng.


Click vào nút Giao hàng và chọn nhà vận chuyển để giao hàng


Cách 2: Khi tạo đơn hàng, chọn Tạo và giao ngay, sau khi tạo xong đơn hàng trên Harapage sẽ hiển thị popup để bạn xử lí giao hàng luôn.


TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.