Hướng dẫn in vận đơn

Với mỗi đơn hàng chuyển giao cho nhà vận chuyển hoặc cửa hàng tự giao nhận, bạn có thể in vận đơn để gửi, tra cứu với bên vận chuyển hoặc lưu trữ, quản lý theo mục đích của mình.

Để in vận đơn, bạn cần truy cập vào trang quản trị -> vào mục Vận chuyển -> vào  tiếp phần vận chuyển.

Tại đây bạn có thể in Vận đơn hàng loạt cho những phiếu giao hàng tại đây, hoặc in từng phiếu giao hàng một.1. In Vận đơn hàng loạt

Tạo trang danh sách phiếu giao hàng, bạn chọn những phiếu giao hàng có nhu cầu in vận đơn. 

Sau đó mở mục "Chọn hành động" để chọn phần in phiếu giao hàng cho những phiếu đã được chọn.

Hệ thống sẽ in các phiếu giao hàng này của bạn cùng lúc.

2. In từng phiếu giao hàng

Để in từng phiếu giao hàng, bạn nhấp chọn vào phiếu giao hàng cần in để vào trong chi tiết của phiếu.

Khi vào trong mục chi tiết phiếu giao hàng. Tại đây bạn sẽ thấy được biểu tượng in. Nhấp vào biểu tượng để in phiếu giao hàng này.


Sau khi click "In", hệ thống sẽ dẫn đến trang để lựa chọn các cấu hình để in đơn hàng. Bạn có thể lựa chọn các thiết lập phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với thiết bị của mình.

Lưu ý: Mẫu vận đơn như bạn thấy ở hình minh họa là mẫu in vận đơn mặc định từ hệ thống Haravan.

Bạn có thể sửa mẫu này theo nhu cầu của bạn bằng cách truy cập mục cấu hình > thông báo > nội dung in vận đơn. Sau đó nhấp vào nút "In vận đơn" để sửa mẫu.

Phần chỉnh sửa mẫu in vận đơn theo cấu trúc mã.Nếu bạn không nắm rõ về cấu trúc và cách sửa form, Haravan có thể hỗ trợ chỉnh sửa form in đơn hàng này giúp bạn.

Nếu bạn biết cách sửa nhưng không nắm rõ  về các biến thì trong mục chỉnh sửa mẫu vận đơn đã có đường link điều hướng bạn về trang chứa các biến cần thiết. "Danh sách các biến trong mẫu có thể dùng"


TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.