Bạn cần tìm gì ?

Tổng quan về Harapage

Thương mại điện tử tự nó đã gắn liền với online. Cho nên, sự kết nối thông qua mạng xã hội có tự động tích cực đến việc tạo ra đơn hàng cho website. Mạng xã hội giúp thúc đẩy lượng truy cập vào website và có tác dụng tích cực trong viêc quảng bá thương hiệu cho Nhà bán hàng. Từ đó, Nhà bán hàng nhận biết và gia tăng khách mua hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy việc kinh doanh.

Mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ nhất tại Việt Nam chính là mạng Facebook và Zalo. Thực hiện việc kết nối trên Facebook và Zalo đã là không dễ dàng, việc đồng bộ với dữ liệu của website lại càng khó khăn hơn.

HaraPage ra đời đã hoàn toàn xóa bỏ được các chướng ngại đó và đem đến cho người dùng một giải pháp hữu hiệu cho cho kênh bán hàng quan trọng này.

HaraPage giúp người dùng:

  • Quản lý nhiều Facebook fanpage và Zalo store cùng lúc.
  • Quản lý comment / inbox từ Facebook – Zalo
  • Hỗ trợ tự động ẩn comment
  • Phân loại / Nhận dạng khách hàng, quản lý thông tin khách mua hàng
  • Tạo đơn hàng
  • Tạo vận chuyển khi tích hợp nhanh với nhà vận chuyển
  • Cung cấp tin nhắn mẫu
  • Phân luồng công việc (Thiết lập thời gian làm việc, Kích hoạt các thông báo tự động)

Chức năng HaraPage được tích hợp khi bạn kiến tạo website trên nền tảng Haravan. Bạn chỉ cần vào Trang quản trị, chọn mục HaraPage và tiến hành kết nối với Facebook và Zalo.


Harapage là gì?

HaraPage là công cụ quản lý tất cả inbox, comment, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn 5 lần so với việc quản lý thủ công thông thường.

Việc xử lý đơn hàng từ Facebook các bạn không cần phải xử lý thủ công, Harapage hỗ trợ bạn thu thập, xử lý cũng như chuyển giao đơn hàng cho nhà vận chuyển một cách tự động.

Việc sót comment, inbox, hay bị cướp khách hàng không còn nữa khi bạn sử dụng Harapage để quản lý.


Harapage hoạt động như thế nào?

HaraPage tự động thu thập tất cả inbox, comment, những tương tác với khách hàng gom lại một chỗ để dễ quản lý và chăm sóc từng khách hàng... nhờ đó, mà fanpage tăng lượng tương tác với khách hàng, không xảy ra tình trạng mất đơn hàng vì Facebook không thông báo cho người quản lý fanpage.

Để giúp người kinh doanh trên Facebook không phải mất nhiều thời gian cho những công việc lưu trữ thông tin, quản lý khách hàng, HaraPage còn có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ đằng sau, giúp cho người bán hàng quản lý thông tin khách hàng rõ ràng mạch lạc, một cách tự động hóa giống như đang vận hành một website hoàn thiện.. mặc dù chỉ bán hàng trên Facebook.

Những tính năng đáng lưu ý:

- Tự động thu thập tất cả Comment/Inbox trên fanpage lại một chỗ để quản lý ---> Bạn không còn lo tình trạng Sót comment mà mình không hay biết nữa.

- Ẩn comment chống cướp khách, hay bị đối thủ chơi xấu ----> tính năng ẩn comment tự động thông minh, có thể tùy chỉnh theo từ khóa hay số điện thoại.

- Ghi nhớ thông tin khách hàng ngon lành ----> bạn luôn biết khách hàng của mình là ai? và đã từng mua gì từ mình hay chưa?

- Tạo đơn hàng nhanh chóng, quản lý giao hàng qua nhiều nhà vận chuyển tại 1 nơi cực dễ dàng.

- Thống kê, báo cáo số lượng phản hồi, tỉ lệ phản hồi theo nhân viên...

- Và còn nhiều tính năng độc đáo khác.. chờ bạn khám phá.


Harapage có lợi ích gì? Cho những ai?

HaraPage rất phù hợp với người kinh doanh online, các công ty digital marketing,  đặc biệt là những fanpage có lượng tương tác khách hàng lớn, hay những fanpage cộng động xã hội... thậm chí có thể dùng để quản lý fanpage của các nghệ sĩ, để trao đổi với fan hâm mộ được nhiều hơn khi quỹ thời gian có hạn mỗi ngày.


Tại sao nên dùng Harapage, khi đã có tính năng mặc định của FaceBook?

Facebook không hỗ trợ những tính năng cần thiết như lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, hay tính toán và báo cáo cho người kinh doanh trên Facebook... còn ở HaraPage, tất cả đã được tích hợp và sẵn sàng cho bạn sử dụng.. giúp người bán hàng làm việc dễ dàng hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trước đây, nếu một nhân viên tư vấn khách hàng qua Facebook thủ công, mỗi ngày có thể tư vấn cho 20 khách hàng, với HaraPage thì có thể tăng số lượng ấy lên gấp 5 lần.

Việc này giúp cho các nhân viên của Guphukien , Balohanghieu... làm việc hiệu quả và có doanh so cao hơn.


Chính sách thúc đẩy trải nghiệm?

HaraPage tặng 15 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm các tính năng công cụ Harapage.


15 ngày dùng thử Harapage hoàn toàn miễn phí