Website

Như các bạn đã biết. Điều đầu tiên để cuốn hút khách hàng vào website, ngoài chất lượng sản phẩm thì giao diện cũng đóng vai trò khá quan trọng. Nếu bạn có giao diện gần gửi, bắt mắt, dễ thao tác thì bạn có thể thu hút khách hàng vào web của mình rồi đó.

Mỗi nghành nghề sẽ có mỗi đặc tính và cách hiển thị giao diện khác nhau, để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của bạn. Haravan cung cấp cho bạn một kho giao diện lớn, hy vọng sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong quá trình bán hàng (https://themes.haravan.com/ )

Giao diện có 2 loại : giao diện tính phí và miễn phí. Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp trên web để cài đặt giao diện.

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn thêm một số tính năng mới. Haravan sẽ hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí đối với các thao tác đơn giản và tính phí đối với các thao tác phức tạp. 

Bạn hãy lựa chọn cho mình một giao diện phù hợp với cửa hàng kinh doanh online nhé.

https://themes.haravan.comTIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.