Bạn cần tìm gì ?

Giao diện

Giao diện cách xác định cách website của Nhà bán hàng trông và cảm nhận như thế nào. Các giao diện khác nhau có phong cách và bố cục khác nhau và cung cấp trải nghiệm khác nhau cho khách mua hàng. 

Ví dụ: nếu Nhà bán hàng đang bán các sản phẩm spa thì giao diện nên cho cảm thấy thư giãn và sang trọng. 

Nếu Nhà bán hàng đang bán đồ điện tử, vẻ năng động và kiểu dáng đẹp là phong cách mà Nhà bán hàng nên định hình cho website.

Để đáp ứng điều đó, Haravan cung cấp một kho giao diện lớn cho phép Nhà bán hàng tùy chọn cho phù hợp với mục đích và yêu cầu.

Giao diện có 2 loại: giao diện miễn phí và tính phí. Nhà bán hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp trên web để cài đặt giao diện.

Nhà bán hàng có thể tùy chỉnh cài đặt giao diện trong Trang quản trị Haravan. Khi Nhà bán hàng thực hiện thay đổi cho giao diện hoặc chuyển sang chủ đề mới, thì điều đó sẽ không ảnh hưởng đến các phần khác trong Trang quản trị của Nhà bán hàng. 

Trong quá trình sử dụng, nếu Nhà bán hàng muốn thêm một số tính năng mới, Haravan sẽ hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí đối với các thao tác đơn giản và tính phí đối với các thao tác phức tạp. 

Các vấn đề liên quan: