Chọn và cài đặt giao diện

Kho giao diện Haravan cung cấp hơn 400 giao diện mà bạn có thể cài đặt vào website. Bộ sưu tập giao diện bao gồm các giao diện miễn phí được Haravan thiết kế và các giao diện tính phí được cung cấp các nhà thiết kế của bên thứ ba. Haravan khuyến cáo Nhà bán hàng chỉ mua các giao diện từ trang Themes.haravan.com, vì các giao diện trên đó đã đáp ứng các tiêu chí kiểm duyệt do Haravan đặt ra.

Các mục liên quan:


Hướng dẫn tìm Theme

Truy cập kho Haravan Themes.

Các giao diện được sắp xếp theo ngành nghề và lĩnh vực. Nhà bán hàng có thể sử dụng menu điều hướng để tìm giao diện mình cần hoặc nhập từ khóa ở ô tìm kiếm.


Hướng dẫn cài đặt Theme từ Kho giao diện Haravan

Sau khi đã tìm được theme phù hợp. Nhà bán hàng thực hiện như sau để cài đặt theme đó vào website:

1. Nhấn vào xem chi tiết theme.

2. Nhấn Chọn theme này để kinh doanh ngay.

3. Sau đó nhập tên domain và bấm cài đặt / thanh toán( Nếu theme miễn phí thì click cài đặt, nếu theme tính phí thì click thanh toán.). Tên domain sẽ lấy theo link có đuôi .myhavan.com. Nếu domain của Nhà bán hàng là thoitrang.myharavan.com thì nhập tên domain là: thoitrang.

4. Điền thông tin thanh toán, chọn hình thức thanh toán và đặt hàng.

5. Kiểm tra email đăng ký, hệ thống sẽ gửi 1 email kích hoạt theme. Click theo đường link, hệ thống sẽ chuyển về trang quản trị để cài đặt giao diện, lúc này Nhà bán hàng đã có thể dùng được theme mới mua.

Giao diện trên desktop và mobile nếu cùng giao diện, Nhà bán hàng chỉ cần chọn áp dụng theme chính trên desktop là được. Trường hợp muốn giao diện desktop và mobile là 2 giao diện khác nhau thì chọn theme áp dụng cho mỗi giao diện.


Cài đặt Theme từ máy tính

Nhà bán hàng có thể cài giao diện cho website sử dụng nền tảng Haravan từ  theme có trên máy tính. Hãy chắc chắn rằng bạn đang có 1 file theme với định dạng .zip.

1. Tại trang quản trị -> Website -> Giao diện.

2. Nhấp vào nút Tải giao diện( nằm ở góc trên bên phải trang).

3. Từ hộp thoại tải giao diện lên, hãy nhấp vào Choose File để chọn tệp theme dưới định dạng .zip .

4. Nhấp Tải lên.


Xem trước Theme trong trang quản trị

Tùy chọn này giúp Nhà bán hàng xem trước giao diện của theme trước khi cài đặt.

1. Tại trang quản trị -> Website -> Giao diện.

2. Click vào xem thử ở theme muốn xem trước:


Kho Theme miễn phí từ Haravan

Với mong muốn hỗ trợ Nhà bán hàng kinh doanh tốt hơn và tiết giảm chi phí. Chính vì vậy, Haravan gửi đến nhà bán hàng những mẫu thiết kế website doanh nghiệp miễn phí phù hợp với mọi ngành nghề. Tất cả đều các mẫu web miễn phí đều được tối ưu chuẩn SEO và cho hiệu suất mang lại trải nghiệm bán hàng tốt nhất.

Truy cập: Kho giao diện thiết kế web miễn phí.

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.