• Trang chủ
  • ->
  • Cài đặt giao diện từ kho giao diện

Cài đặt giao diện từ kho giao diện

Để cài đặt giao diện từ kho giao diện của Haravan, bạn vào link sau: https://themes.haravan.com/ chọn cho mình 1 giao diện phù hợp với nghành nghề kinh doanh của mình.

Sau đó bấm vào xem chi tiết


Chọn theme này để kinh doanh ngay.

Sau đó nhập tên domain và bấm cài đặt / thanh toán

Tên domain sẽ lấy theo link có đuôi .myhavan.com. Nếu domain của bạn là thoitrang.myharavan.com thì bạn nhập tên domain là: thoitrang

Nếu giao diện miễn phí thì bạn click cài đặt, nếu giao diện tính phí thì bạn click thanh toán.
Điền thông tin thanh toán, chọn hình thức thanh toán và đặt hàng.


 Kiểm tra email đăng ký, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 email kích hoạt theme. Click theo đường link là bạn đã có thể dùng được theme mới mua.

Sau khi click vào link trong email. Hệ thống sẽ chuyển bạn về trang quản trị để cài đặt giao diện.Nếu giao diện trên desktop và mobile cùng 1 giao diện, bạn chỉ cần chọn áp dụng cho giao diện trên desktop thôi
Trường hợp bạn muốn trên desktop và mobile là 2 giao diện hoàn toàn khác nhau. Thì bạn mới áp dụng giao diện trên 2 giao diện.


TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.