• Trang chủ
 • ->
 • Cách vận hành giữa hệ thống Haravan và Viettel

Cách vận hành giữa hệ thống Haravan và Viettel

Viettel Post quản lý khách hàng có 2 nhóm:

 1. Nhóm có ký hợp đồng: Viettel Post sẽ xác định rõ bưu cục phụ trách chăm sóc Khách hàng
  • Ví dụ: khách có 2 stock q1 Hồ Chí Minh và Ba Đình Hà Nội, thì khách chọn 1 trong 2 để ký hợp đồng vs bưu cục Viettel Post tại q1 HCM or Ba Đình Hà Nôi.
   Việc ký hợp đồng vs bưu cục không ảnh hưởng đến việc lấy hàng và giao hàng ở các kho khác vì chính sách dựa theo bưu cục đã ký.Nhóm này sẽ được đối soát định kỳ và thanh toán qua ngân hàng.
 2. Nhóm nhỏ lẻ, khách mới chưa ký hợp đồng: nếu từ Haravan đẩy qua mà là khách hàng mới thì cách nhận hàng của Viettel Post vẫn như trên.
  • Tuy nhiên về thanh toán thì có 2 kiểu:
   1. Giá trị thấp, khách muốn nhận nhanh thì ra thẳng bưu cục, cầm theo CMND
   2. Giá trị cao hoặc giá trị thấp được tích lũy có thể liên hệ bưu hoặc đơn vị hỗ trợ về TMDT (đội vận hành support riêng) để đăng ký nhận tiền qua ngân hàng.

Cách vận hành giữa hệ thống Haravan và Viettel hiện tại:
- Đơn hàng phát sinh từ Haravan chuyển qua Viettel Post sẽ kèm các thông tin về nơi gửi hàng, nơi nhận hàng (trên Haravan khách có thể chọn kho để NVC lấy hàng) - Bưu cục chịu trách nhiệm pick hàng sẽ dựa theo thông tin do Haravan đẩy qua để lấy hàng
- Khách Haravan theo dõi đơn hàng trên Haravan - Viettel Post đối soát trả tiền nếu đã có tài khoản, chưa có thì khách chủ động ra bưu cục cầm theo cmnd nhận tiền.
Hiện tại trên Haravan, đơn qua Viettel Post ~12k / tháng, thể hiện việc vận hành cũng không phát sinh vấn đề.

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.