• Trang chủ
  • ->
  • Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển FlexShip

Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển FlexShip

Nhà vận chuyển FlexShip được tích hợp sẵn trong Trang quản trị website. Khi có đơn hàng mới phát sinh Nhà bán hàng chỉ cần thực hiện xứ lý đơn hàng giao hàng chọn Nhà vận chuyển FlexShip, thì đơn hàng của Nhà bán hàng sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến FlexShip mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển.

THÔNG TIN NHÀ VẬN CHUYỂN

Hotline: 1900 6775 
Emailinfo@flexship.vn
Tên chính thức: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - VẬN CHUYỂN TRUNG THÀNH 

Với cơ chế hoạt động này, thì Nhà bán hàng sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng và nhập vào phần quản lý riêng cả nhà vận chuyển.

Trước khi kết nối nhà vận chuyển, Nhà bán hàng cần nhập đầy đủ địa chỉ cửa hàng hoặc kho, tỉnh/TP, quận huyện của Kho hàng . Vào mục Cấu hình -> Địa chỉ.

Bước 1: Nhấp vào Địa chỉ, để chỉnh sửa địa chỉ

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa. ( Địa chỉ cần có đủ thông tin ( Tỉnh / TP, Quận / Huyện )

Bước 3: Nhà bán hàng tạo tài khoản FlexShip để có tài khoản kết nối với Trang quản trị website. Để đăng ký tài khoản FlexShip, bạn vào website http://www.flexship.vn/ đăng ký tài khoản quản trị miễn phí. 

Nhập đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản:


Bước 4: Khi Nhà bán hàng có tài khoản bên FlexShip để kết nối website với nhà vận chuyển thì truy cập vào Trang Quản trị.

Vào mục Cấu hình -> chọn Vận chuyển, mục kết nối nhà vận chuyển FlexShip click vào Kết nối vận chuyển.

Nhập thông tin tài khoản(email) và mật khẩu (thông tin phải trùng với tài khoản đã đăng ký bên nhà vận chuyển FlexShip) sau đó Lưu lại.

Bước 5: Sau khi lưu lại click vào Liên kết kho chọn liên kết kho với nhà vận chuyển FlexShip.

Chọn kho để liên kết khi đẩy đơn hàng từ Trang Quản trị website qua trang quản trị đơn hành bên FlexShip.

Sau đó xử lý đơn hàng vận chuyển chuyển qua nhà vận chuyển ShipChung, quản lý đơn hàng và trạng thái đơn hàng.TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.