• Trang chủ
  • ->
  • Hướng dẫn cài đặt tiện tích cho HaraPage

Hướng dẫn cài đặt tiện tích cho HaraPage


Hướng dẫn sử dụng Tiện ích Harapage:
Trong Harapage, bạn click vào nút Tiện ích Harapage (ở góc phải màn hình)

I. Thời gian làm việc
Điều chỉnh khung giờ hoạt động của shop theo từng ca làm việc cụ thể, từ đó sẽ có cái nhìn khách quan, cũng như tiến độ làm việc hiệu quả của từng nhân viên ( nhân viên làm trong ca và làm ngoài ca )
Ngoài việc quản lý thời gian hoạt động của shop, phần cài đặt thời gian làm việc còn hỗ trợ việc xem các thống kê trong phần báo cáo Harapage,


II. Quản lý bình luận
1. Tự động ẩn bình luận
Nếu bạn kinh doanh trên Facebook sẽ không tránh khỏi việc mất khách hàng vì tình trạng bị "Cướp Khách" khi khách hàng của bạn comment trên Fanpage. Chúng tôi hiểu điều đó thật khó khăn để kiểm soát nó, nên tạo ra Tiện ích cho phép bạn cài đặt Ẩn comment.
Có 3 cách ẩn bình luận để bạn lựa chọn như hình bên dưới.

Cách sử dụng cực đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào ô trống trước tính năng và nhấn Lưu để bắt đầu sử dụng


Lưu ý: Đây là tính năng Khuyến khích bạn nên sử dụng. Các comment bị ẩn chỉ có bạn ( admin page ) và khách hàng comment cùng bạn bè trên facebook của khách hàng thấy được comment đã ẩn.
2. Tự động gắn nhãn vào hội thoại có chứa Từ khóa


Tự động gắn nhãn vào hội thoại có chứa số điện thoại: Các inbox, comment có chưa số điện thoại sẽ được gắn tên nhãn trong hình. Bạn có thể đổi Tên nhãn theo ý mình.


Tự động gắn nhãn vào hội thoại có chứa Từ khóa: Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô Nhập từ khóa, tất cả các inbox, comment có chứa từ khóa đó sẽ được gắn tag ở mục Tên nhãn.
Nếu bạn muốn thêm nhiều Tên nhãn khác, có thể click vào nút Thêm.

 III. Hệ thống thông báo
Chọn nếu bạn muốn nhận thông tin tổng số lượng inbox, comment chưa được trả lời đến email của bạn.


TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.