• Trang chủ
  • ->
  • Hướng dẫn quản lý comment / inbox trên HaraPage

Hướng dẫn quản lý comment / inbox trên HaraPage

Sau khi Nhà bán hàng kết nối Fanpage của họ vào Harapage, các comment và inbox của fanpage sẽ được hiển thị tại Danh sách các cuộc hội thoại.

Các bài viết liên quan:

Thanh menu quản trị cuộc hội thoại

Đối với thanh menu quản trị cuộc hội thoại, Nhà bán hàng sẽ quản lý được các mục Tất cả tin nhắn, inbox, comment, cuộc hội thoại chưa đọc và lọc các cuộc hội thoại theo các nhãn lọc đã nhập. Nhà quản trị sẽ dễ dàng phân loại các cuộc hội thoại là inbox hoặc comment từ người dùng facebook với các tab được định nghĩa sẵn trong HaraPage.
 

Danh sách cuộc hội thoại

Harapage sẽ tổng hợp các tin nhắn hoặc comment từ người dùng Facebook đến fanpage của Nhà bán hàng và hiển thị danh sách cuộc hội thoại này theo thứ từ thời gian từ mới đến cũ.

Nhà bán hàng có thể tương tác người dùng Facebook thông qua cuộc hội thoại bằng cách click và thao tác.

Cuộc hội thoại được phân loại thành "Đã đọc" và "Chưa đọc" và dấu hiệu nhận biết một cuộc hội thoại chưa đọc là khung nền mờ màu xanh nhạt và dấu chấm tròn màu xanh ở cột phải.
Cách thêm/bớt nhãn cho một cuộc hội thoại

Nhà bán hàng có thể thêm nhãn cho một cuộc hội thoại bằng cách click vào nút "Chỉnh sửa nhãn" trong mỗi cuộc hội thoại và thêm nhãn phù hợp ở popup xuất hiện.


Chỉnh sửa thông tin người dùng

Trong chi tiết một cuộc hội thoại, Nhà bán hàng có thể chỉnh sửa thông tin của người dùng Facebook đã tương tác với fanpage. Việc này giúp cho Nhà bán hàng có thể theo dõi và lưu lại được những thông tin cần thiết, hỗ trợ cho việc tìm kiếm và tương tác sau này.

Để chỉnh sửa thông tin, Nhà bán hàng click vào nút "Cập nhật thông tin" ở góc trên cột phải sau đó nhập thông tin và lưu lại.

Lưu ý: Nếu chỉnh sửa email thì sẽ có một tài khoản mới được lưu với thông tin mới ở Trang quản trị > Khách hàng.


TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.