Ứng dụng Kiot-Viet

Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt là phần mềm bán hàng online, hoạt động dưới dạng web application nên Ki-ốt Việt không tốn thời gian cài đặt cũng như tài nguyên trong máy tính của bạn. Dữ liệu bán hàng luôn được bảo mật an toàn và bạn hoàn toàn có thể quản lý cửa hàng ở tất cả mọi nơi. Ki-ốt Việt đáp ứng được nhu cầu quản lý của 14 ngành hàng bán lẻ như: thời trang, tạp hoá, siêu thị, điện tử điện máy, nông sản….. với chi phí cực rẻ chỉ từ 3.000 VNĐ/ngày. 
Đồng bộ sản phẩm giữa Haravan và Kiot-Viet

Đồng bộ sản phẩm từ Kiot-Viet

Ứng dụng giúp bạn đầu tiên là chuyển sản phẩm từ Kiot-Viet sang hệ thống của Haravan. Trong quá trình chuyển sản phẩm, ứng dụng giúp bạn có thể tự động hóa việc chuyển dữ liệu cho sau này.
Ví dụ:  Kiot-Viet bạn có sản phẩm: Áo thun - Đỏ - L; Áo thun - Xanh - L; Áo thun - Đỏ - S; Áo thun - Xanh - S. Khi chuyển sang Haravan bạn sẽ có sản phẩm là Áo thun với các thuộc tính có Size là S, L và Màu là Đỏ, Xanh.

Những thông tin sản phẩm mà ứng dụng sẽ giúp bạn đồng bộ từ Kiot-Viet sang Haravan:


Lưu ý:
Quá trình đồng bộ sản phẩm sẽ không tự động cập nhật lại phần Hình ảnh nếu có thay đổi. Khi muốn thay đổi hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng online Haravan bạn cần thực hiện việc thay đổi trực tiếp tại cửa hàng online Haravan hoặc tại Kiot-Viet.

Cách hoạt động trên Ứng dụng

Sau khi kết nối tài khoản Kiot-Viet vào ứng dụng. Bạn chọn Đồng bộ sản phẩm từ Kiot-Viet trên menu. Ứng dụng hỗ trợ bạn 2 cách để đồng bộ sản phẩm: Đồng bộ tự động và Đồng bộ bằng tay.

Đồng bộ tự động: Bạn nhấp chọn Thực hiện đồng bộ sản phẩm Tự động và nhấp chọn Kích hoạt tự động đồng bộ Khi đó ứng dụng sẽ bắt đầu tự đồng chuyển sản phẩm từ Kiot-Viet sang Haravan và tự động cập nhật thông tin sản phẩm khi thay đổi hay tự động chuyển sản phẩm khi thêm mới ở Kiot-Viet.  Đồng bộ bằng tay:
Bạn nhấp chọn Thực hiện đồng bộ sản phẩm bằng nút Đồng bộ. Khi đó ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển sản phẩm từ Kiot-Viet sang Haravan nhưng quá trình này sẽ không được tự động. Khuyến khích bạn nên bật thêm chế độ tự động để tiết kiệm thời gian. Và sử dụng chế độ bằng tay khi quá trình tự động không được thực hiện ngay.   Ứng dụng hỗ trợ thêm cho bạn danh sách cập nhật thông tin thay đổi của sản phẩm từ Kiot-Viet. Danh sách này sẽ giúp bạn cũng như đội hỗ trợ kỹ thuật khi gặp vấn đề có thể kiểm tra được sản phẩm đã thay đổi từ Kiot-Viet.

Nhập sản phẩm sang Kiot-Viet

Ứng dụng giúp bạn chuyển sản phẩm từ cửa hàng online Haravan sang Kiot-Viet. Các thông tin sản phẩm từ cửa hàng online Haravan sẽ được chuyển sang tương ứng với thông tin sản phẩm của Kiot-Viet. Quá trình chuyển sản phẩm này sẽ không có chế động tự động.

Những thông tin sản phẩm mà ứng dụng sẽ giúp bạn  chuyển từ Haravan sang Kiot-Viet:


Cách hoạt động trên ứng dụng

Sau khi kết nối tài khoản Kiot-Viet vào ứng dụng. Bạn chọn Nhập sản phẩm sang Kiot-Viet trên thanh menu của ứng dụng. Tiếp tục, nhấp nút Đồng bộ để bắt đầu thực hiện chuyển sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm được nhập sang Kiot-Viet sẽ không có nhập thông tin Tồn kho. Để cập nhật tồn kho cho sản phẩm, bạn nên thực hiện tại Kiot-Viet để chủ động việc phần phối sản phẩm sẽ bán tại cửa hàng nào và số lượng sẽ bán là bao nhiêu.


Quy trình xử lý đơn hàng và trừ tồn kho khi phát sinh đơn hàng

Ứng dụng giúp bạn đồng bộ đơn hàng từ kênh mở rộng về kênh xử lý chính của đơn hàng. Để giúp bạn giảm tải việc xử lý đơn hàng. Để cấu hình nơi xử lý đơn hàng bạn chọn mục Cấu Hình và Chọn 1 trong 2 luồng: Xử lý đơn hàng từ Kiot-Viet hoặc Xử lý đơn hàng từ Haravan ( Bạn đích đến khi có đơn hàng để hệ thống hiểu và chuyển đơn hàng mới về nơi xử lý )

Xử lý đơn hàng từ Kiot-Viet

Khi bạn chọn luồng này, sẽ tương ứng với việc khi Haravan có đơn hàng sẽ tự động chuyển đơn hàng đó ngay lập tức về Kiot-Viet vào chi nhánh là Haravan – Online ). Đơn hàng khi về Kiot-Viet sẽ tương ứng là Phiếu Đặt Hàng của Kiot và có trạng thái là Phiếu Tạm. Lúc này, bạn chỉ cần vào xử lý đơn hàng đó và tự động giá trị tồn kho của sản phẩm đó sẽ tự động trừ bên Haravan.

Cách hoạt động trên ứng dụng:

Bạn chọn mục Cấu hình trên menu của ứng dụng. Tiếp theo trong mục tên là Xử lý đơn hàng, bạn nhấp vào Chọn Kiot-Viet xử lý đơn hàng.


Xử lý đơn hàng từ Haravan

Khi bạn chọn luồng này,  đơn hàng khi phát sinh từ một chi nhánh bất kỳ của Kiot-Viet. Sau khi xử lý đơn hàng tại cửa hàng xong, số lượng tồn kho của sản phẩm đó sẽ tự động trừ lại tồn kho của sản phẩm trên cửa hàng online Haravan.

Cách hoạt động trên ứng dụng

Bạn chọn mục Cấu hình trên menu của ứng dụng. Tiếp theo trong mục tên là Xử lý đơn hàng, bạn nhấp vào Chọn Haravan xử lý đơn hàng.

Tìm hiểu về Kiot-Viet và xem hướng dẫn sử dụng tại http://www.kiotviet.vn


TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.