Cấu hình phí vận chuyển

Thiết lập phí vận chuyển là một phần không thể thiếu khi bạn thiết lập cho website thương mại điện tử của mình. Việc thiết lập phí vận chuyển cần phải rõ ràng và minh bạch để tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với website. 

Có hai hình thức vận chuyển: chủ shop tự vận chuyển hoặc thuê đơn vị vận chuyển riêng

Chủ shop liên hệ với đơn vị vận chuyển mà mình muốn. Xem giá, chính sách và quy định của đơn vị vận chuyển đó có phù hợp với mình không. Sau đó sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ bên đơn vị vận chuyển đó. Một shop có thể kết nối nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau.

Vì mục đích của mỗi chủ shop là khác nhau, nên Haravan không đồng bộ bảng giá của đơn vị vận chuyển qua hệ thống Haravan, mà phần này chủ shop phải xem xét, điều chỉnh để đưa ra 1 mức giá phù hợp cho từng khu vực. Lúc này Haravan sẽ hướng dẫn khách hàng nhập giá vận chuyển cho từng khu vực.

Giá vận chuyển này có thể là giá mà chủ shop phải trả cho đơn vị vận chuyển hoặc giá của chủ shop tự đưa ra.

Giá vận chuyển này cũng chính là giá mà khách hàng phải trả cho chủ shop.

Để setting được phí vận chuyển này. Các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Thêm khu vực vận chuyển.

Bước 2: Thêm phí vận chuyển.TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.