• Trang chủ
  • ->
  • Mua và cài đặt theme trên Theme Store

Mua và cài đặt theme trên Theme Store

 Bạn đang muốn cài đặt một theme từ theme store hoặc thanh toán cho một theme có phí trên theme store của Haravan. Bạn thực hiện theo các bước sau:
   - Chọn và mua theme từ  Theme Store
   - Cài đặt theme vào website

 

Chọn và mua theme từ Theme Store

1. Từ trang chủ của Theme Store, bạn chọn theme muốn cài đặt. 2. Trong chi tiết theme bạn vừa chọn, bạn nhấp “Chọn Theme” để thêm theme trực tiếp hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản để có thể quản lý các theme đã mua. Bạn có thể xem trước theme bằng nút “Xem Demo”3. Sau đó, bạn nhập tên miền ( myharavan ) website bạn muốn cài đặt.4. Tiếp theo, bạn sẽ nhập thông tin thanh toán cho theme.


# Lưu ý: Ở mục Thanh Toán, bạn sẽ được chọn hình thức để thanh toán.

-          Thanh toán tại văn phòng Haravan: Sau khi đặt hàng, bạn sẽ được nhận mail thông báo mua theme thành công và Theme của bạn sẽ được gửi qua email ngay khi bạn thanh toán tại văn phòng Haravan.

-          Chuyển khoản qua ngân hàng: Đường dẫn cài đặt theme sẽ được gửi qua email của bạn ngay sau khi Haravan xác nhận chuyển khoản thành công.

-          Thanh toán chuyển khoản online, Thanh toán online qua thẻ quốc tế: Bạn sẽ chuyển khoản thông qua công thanh toán Smart Link. Đường dẫn cài đặt theme sẽ được gửi qua email của bạn ngay sau khi Haravan xác nhận chuyển khoản thành công.


Cài đặt theme vào Website

Khi bạn nhận được email tải theme đã mua từ Haravan, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt theme cho website:


1. Bạn tải theme từ email:

        

2. Sau khi nhấp Cài đặt, bạn sẽ được chuyển vào mục Giao diện trong trang quản lý cửa hàng. Bạn chọn "Áp dụng"


3. Bạn tiếp tục chọn hình thức áp dụng theme: Dành cho Theme Chính ( Hiển thị website trên Desktop )hoặc dành cho Theme Mobile ( Hiển thị website tương thích với các thiết bị mobile ). Sau đó bạn nhấp Tiếp theo để hoàn thành.
 

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.