Hoàn thiện Webtretho store

Sau khi tìm hiểu cách Bắt đầu tạo Webtretho Store, để bán hàng tốt hơn với store, người dùng cần hoàn thiện Webtretho Store của họ thông qua các cách sau:

  Tạo những nhóm sản phẩm và sắp xếp sản phẩm theo nhóm: Để khách hàng dễ mua hàng, người dùng nên quản lý sản phẩm theo nhóm (ví dụ: Áo nữ, Quần em bé…). Xem hướng dẫn tạo nhóm sản phẩm.

  Cấu hình giao diện Webtretho Store: Trong trang quản lý store, người dùng click vào nút Cấu hình ở mỗi Store để cấu hình cho giao diện. Xem hướng dẫn Cấu hình giao diện store

cau-hinh

  Cấu hình về vận chuyển, thanh toán cho Webtretho Store:  Sau khi có sản phẩm và store, người dùng cần cấu hình vận chuyển, thanh toán theo đúng quy định của store mình đang buôn bán. Webtretho Store có hỗ trợ các hình thức thanh toán khi giao hàng, chuyển khoản, internet banking, các loại thẻ quốc tế. Xem hướng dẫn Cấu hình thanh toán | Cấu hình phí vận chuyển


 

 

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.